ดูราคาบอลUFABET คราวน์จูลี่ Freddie Ljungberg โปรโมทกองหน้าหนุ่มน้อยอย่าง Tyreece John-Jules อายุ 18 เข้าสู่ทีมฝึกซ้อมทีมชุดแรก

f:id:twilightchang:20191130193319j:plain

เยาวชน ARSENAL Tyreece John-Jules ผ่านการฝึกฝนกับผู้อาวุโสเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้โดยมีข้อบ่งชี้ว่า Freddie Ljungberg จะให้โอกาสแก่เยาวชน

ดูแลการฝึกซ้อมครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าชั่วคราวหลังจากไล่ Unai Emery ออกไปเขาอายุ 42 ปีเลื่อนตำแหน่งกองหน้าวัย 18 ปีทันทีระยะสุดท้ายที่เขาทำประตูได้ในการชนะ 3-2 กับอัลนาสร์ในระหว่างการฝึกซ้อมที่ค่ายอากาศอบอุ่นในดูไบ

John-Jules ได้คะแนนห้าเป้าหมายและบิ่นด้วยสองช่วยในสิบเกมสำหรับ Under-23s ในฤดูกาลนี้

Ljungbergเป็นแฟนตัวยงของการส่งต่อการเป็นโค้ชให้กับแคมเปญล่าสุดและวัยรุ่นประทับใจในพรีซีซั่นของ Gunners

เขาเริ่มต้นฤดูร้อนด้วยการรั้งกับ Boreham Woodก่อนที่จะเริ่มการปะทะกับ Colorado Rapids และเนื้อเรื่องกับบาเยิร์นมิวนิค

จอห์นจูลส์ปรากฏตัวในการปะทะเอมิเรตส์คัพกับลียงก่อนที่เขาจะเริ่มต่อสู้กับอองเช่ร์ในฝรั่งเศสการแสดงของเขาทำให้เขาได้รับสัญญาใหม่ในเดือนสิงหาคม

พร้อมกับจอห์นจูลส์กองกลางดาว Robbie Burton ยังมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมก่อนหน้านี้ในวันนี้เช่นเดียวกับ Emile Smith Rowe และ Konstantinos Mavropanos

Bukayo Saka และ Joe Willock เป็นผู้เล่นคนสำคัญภายใต้ Ljungberg เมื่อฤดูกาลที่แล้วและทั้งคู่ก็อยู่ในแนวที่จะเริ่มเล่นกับ Norwich ในวันอาทิตย์Ljungberg อดีตชายเวสต์แฮมประกาศบนโซเชียลมีเดียว่าเขาต้องการนำ "รอยยิ้ม" กลับคืนมาสู่ใบหน้าของแฟน ๆ

เขาทวีตว่า: "นานมาแล้วที่ฉันดูแล @Arsenal เพราะฉันจะให้ทุกอย่างที่ฉันต้องยิ้มให้อีกครั้ง

"เรามีงานยุ่งไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและทีมต้องการการสนับสนุนจากคุณมาทำงานกันเถอะ!"

 

ดูราคาบอลUFABET